AS 9100 อวกาศและการบิน

AS 9100 คืออะไร

AS 9100 คือมาตรฐานระบบจัดการคุณภาพที่พัฒนาขึ้นโดยกลุ่มมาตรฐานอวกาศและการบินนานาชาติ มีพื้นฐานจาก ISO 9001 โดยมีข้อเพิ่มเติมและการตีความให้สอดคล้องกับภาคส่วนอุตสาหกรรมยานอวกาศและกองกำลังป้องกันโดยเฉพาะ AS 9100 มีมาตรฐานที่เกี่ยวข้องบางประการ รวมถึง 9110 ที่ออกแบบมาเพื่อองค์กรซ่อมบำรุงและปรับปรุงเครื่องยนต์ และ 9120 ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ถือผลประโยชน์การเป็นตัวแทนจำหน่าย มาตรฐาน 9100 ได้รับการออกในทวีปอเมริกาด้วยชื่อ 'AS 9100' ในทวีปยุโรปด้วยชื่อ 'EN 9100' และในทวีปเอเชียแปซิฟิกด้วยชื่อ 'JIS Q 9100'

ทำไม AS 9100/9110/9120 จึงมีความสำคัญต่อองค์กรของคุณ

การรับรองตามมาตรฐาน 9100/9110/9120 คือหลักฐานที่ว่าผลิตภัณฑ์และบริการของคุณเป็นไปตามความคาดหวังและมาตรฐานของภาคส่วนการบิน อวกาศ และกองกำลังป้องกัน ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าคุณดำเนินการโดยสอดคล้องกับระเบียบปฏิบัติสำหรับการจัดการสุขภาพและความปลอดภัยซึ่งเป็นที่เห็นชอบและยอมรับในระดับสากล และเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้ทำสัญญาตกลงกับองค์กรทั่วโลก ประโยชน์รวมถึง:
 • ระเบียบปฏิบัติสำหรับการจัดการสุขภาพและความปลอดภัยซึ่งเป็นที่เห็นชอบและยอมรับในระดับสากล ในภาคส่วนการบิน อวกาศ และกองกำลังป้องกัน
 • สิทธิ์การรวมอยู่ในฐานข้อมูล OASIS ­ Online Aerospace Supplier Information System
 • ภาษากลางสำหรับการจัดการกับลูกค้าทางธุรกิจและซัพพลายเออร์ทั่วโลก
 • ประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่เพิ่มขึ้น
 • รูปแบบของการพัฒนาด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ต่อเนื่องและเป็นระบบ
 • รูปแบบสำหรับการส่งมอบความเป็นเลิศสำหรับลูกค้าและผู้ถือผลประโยชน์ร่วมอื่น ๆ

ผลประโยชน์ของ AS 9100/9110/9120

การรับประกันธุรกิจโดย LRQA ทำให้แน่ใจว่าการประเมินของเราจะมุ่งความสนใจไปที่ส่วนหรือประเด็นที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ ผู้ประเมินของ LRQA เป็นผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการในอุตสาหกรรม ซึ่งเข้าใจดีถึงความต้องการของธุรกิจของคุณ ช่วยทำให้การประเมินระบบของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์ การรับรองมาตรฐาน 9100/9110/9120 พร้อมการรับรองทางธุรกิจโดย LRQA แสดงถึงความมุ่งมั่นที่ชัดเจนในแง่คุณภาพและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

 • ความได้เปรียบในการแข่งขัน - ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และคุณภาพการบริการของคุณให้ดีขึ้น นำไปสู่ระดับความพึงพอใจของลูกค้าที่สูงขึ้นตลอดจนประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่เพิ่มพูน
 • การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง - บริการของเราช่วยให้คุณได้ปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยง ลดของเสีย และสร้างการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องให้เกิดขึ้นในองค์กรของคุณ
 • ส่วนแบ่งตลาดที่เติบโต - เมื่อปรับปรุงคุณภาพให้แก่โซ่อุปทานของคุณแล้ว เราก็ได้ช่วยให้คุณสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า พัฒนาโอกาสในการเปิดตลาดใหม่ และได้ข้อตกลงทางธุรกิจใหม่ ๆ
 • แสดงความมุ่งมั่นของคุณ - การร่วมงานกับ LRQA คือการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าคุณมุ่งใส่ใจคุณภาพ เราเป็นผู้นำตลาดด้านบริการควบคุมดูแลการประเมินระบบบริหารจัดการ การรับรองมาตรฐาน และการฝึกอบรม โดยกว่าครึ่งของบริษัทชั้นนำ 200 รายทั่วโลกเลือกใช้ LRQA ให้เป็นผู้ให้บริการรับรองมาตรฐาน
 • ความชำนาญการในภาคส่วนธุรกิจ - บริษัทชื่อก้องในอุตสาหกรรมอวกาศและการบินหลายรายเป็นลูกค้าของเรา และเราสามารถช่วยมอบประโยชน์ให้แก่คุณได้ ด้วยระเบียบปฏิบัติที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน