มาตรฐานการทำฟาร์มของคณะมนตรีผู้ดูแลการเกษตร (ASC)

นั้นถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความรับผิดชอบในการทำฟาร์มโดยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมจากการเลี้ยงสัตว์น้ำให้น้อยที่สุด

ASC Farm Standards - Thai

ภาพรวม

พัฒนาโดยคำนึงถึงหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมและจากข้อมูลของ NGO นักวิทยาศาสตร์ ผู้ค้าปลีก และผู้ผลิต ASC มีถึงเก้ามาตรฐานที่ครอบคลุม 12 สปีชีส์ซึ่งรวมถึงปลาแซลมอน ปลาเทราท์ กุ้ง หอยกาบคู่ และปลานิล แต่ละมาตรฐานนั้นจะเป็นมาตรฐานเฉพาะของแต่ละสปีชีส์

แต่ทั้งหมดจะมุ่งทบทวนการจัดการสุขภาพปลา ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม ในฐานะที่มันมักจะเป็นข้อกำหนดของการส่งปลาให้กับผู้ค้าปลีกขนาดใหญ่อย่างรวดเร็ว การรับรอง ASC สามารถทำให้ผู้ผลิตได้รับผลประโยชน์เชิงพาณิชย์อย่างมีนัยยะสำคัญ

ประโยชน์จากการรับรอง ASC

โอกาสในด้านค้าปลีก

การรับรอง ASC ช่วยให้คุณวางตำแหน่งของแบรนด์ของคุณในฐานะผู้เล่นชั้นนำในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

คุณภาพการรับรอง

ด้วยความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับการรับรองด้านความยั่งยืนและการตรวจสอบย้อนกลับของอาหารทะเลที่เพิ่มขึ้น การรับรองนี้จะทำให้คุณใช้ตราสัญลักษณ์ผู้บริโภคของ ASC บนผลิตภัณฑ์ของคุณได้

การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

มาตรฐาน ASC ได้นำข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดมายังฟาร์มของคุณ ซึ่งช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจของคุณ

ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการรับรองอาหารของ ASC?

ไม่ว่าคุณจะใหม่ต่อมาตรฐาน ASC หรือมองหาการเปลี่ยนผ่านไปสู่ผู้ให้บริการอื่น Lloyd’s Register (LR) สามารถทำให้คุณแน่ใจว่าคุณจะได้รับบริการที่คุณต้องการ

ผู้ตรวจประเมินของเรามีบริการเพิ่มเติมที่รอบด้าน - รวมถึง FSSC 22000, ISO 22000, Chain of Custody และ SMETA

ทำไมจึงควรทำงานกับเรา?

ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค

Lloyd's Register (LR) ทำงานในธุรกิจการเกษตรมามากกว่า 20 ปี โดยให้การตรวจประเมินเทียบกับมาตรฐานที่หลากหลายและครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่แหล่งกำเนิดและความปลอดภัยของอาหารไปจนถึงความยั่งยืน ในฐานะที่เป็นผู้ใช้มาตรฐาน ASC เป็นเจ้าแรก ๆ เราจึงมีความมั่นใจในการส่งมอบการตรวจประเมินให้กับธุรกิจทั่วโลก

มุ่งเน้นความสนใจกับภาคส่วนนี้

ในทุกปี เราทำการตรวจประเมินและตรวจสอบกว่า 35,000 ครั้งไปพร้อมกับการส่งมอบบริการที่ออกแบบมาเฉพาะ - สนับสนุนโดยเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่น - โดยมุ่งที่จะปกป้องแบรนด์ของลูกค้าของเรา ด้วยทีมตรวจประเมินที่มีประสบการณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา เราสามารถส่งผู้เชี่ยวชาญที่มีประวัติที่โดดเด่นในการตรวจประเมินที่คล่องตัว เที่ยงตรง และสามารถปฏิบัติได้จริง

ธุรกิจของคุณช่วย LR ในการช่วยธุรกิจอื่น

ผลกำไรของเรานำไปเป็นทุนให้แก่มูลนิธิ Lloyd’s Register ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่สนับสนุนงานค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม การศึกษา และการมีส่วนร่วมต่อสาธารณะในทุกด้านของงานที่เราทำ ทั้งหมดนี้ทำให้เรายืนหยัดมั่นคงอยู่กับจุดประสงค์ที่ขับเคลื่อนเราอยู่ทุกวัน นั่นคือ ร่วมแรงร่วมใจเพื่อโลกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

*Acoura Marine ได้รับการรับรองมาตรฐานนี้ Acoura Marine เป็นสมาชิกของกลุ่ม Lloyd’s Register

เป็นกลาง

เรารักษาความเป็นกลางด้วยการจัดการความขัดแย้งด้านผลประโยชน์อย่างจริงจังในตลอดกลุ่มธุรกิจของ LR รวมถึงธุรกิจที่อยู่ระหว่างกลางของการเป็นที่ปรึกษาและการให้บริการรับรองโดยบุคคลที่สาม คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม