GLOBALG.A.P. มาตรฐานการเกษตร

The GlobalG.A.P. มาตรฐานการเกษตรตั้งเงื่อนไขที่เข้มงวดสำหรับสิทธิของสัตว์ สิ่งแวดล้อม และการดูแลระบบนิเวศ ความปลอดภัยของอาหาร สุขภาพและความปลอดภัย และการปฏิบัติตามกฎหมาย

Global GAP - Thai

ภาพรวม

The GlobalG.A.P. มาตรฐานการเกษตรครอบคลุมการผลิตอาหารทะเลและห่วงโซอุปทานทั้งหมด ซึ่งมีชุดของมาตรฐานที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ยืนยันว่าธุรกิจนั้นได้ปฏิบัติตามหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดในภาคธุรกิจนั้น รุ่น 5.1 นั้นเกิดขึ้นหลังจากการวิจัยและปรึกษา 4 ปี และช่วยแก้ปัญหาหลายอย่างเกี่ยวกับปลา กุ้ง และหอย และรวมถึงการทำฟาร์มของสายพันธุ์ที่ฟักเอง

ในฐานะเจ้าแรก ๆ ที่เป็นผู้ใช้ GlobalG.A.P. มาตรฐานการเกษตร Lloyd’s Register (LR) นั้นอยู่ในจุดที่จะสามารถส่งมอบความเชี่ยวชาญในการตรวจประเมินให้กับองค์กรของคุณ ซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่แหล่งกำเนิดและความปลอดภัยของอาหารไปจนถึงความยั่งยืน

ประโยชน์ของ GlobalG.A.P. การรับรอง

ตอบสนองความต้องการ

เกาะกระแสความต้องการของลูกค้าและผู้ค้าปลีกในด้านอาหารทะเลที่มีคุณภาพสูงและมีจริยธรรมสูง

คุณภาพที่พิสูจน์แล้ว

ทำให้ผู้ซื้อและลูกค้าของผลิตภัณฑ์มั่นใจในคุณภาพจากความโปร่งใสของห่วงโซ่อุปทานที่ทำให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้

แสดงให้เห็นถึงความยั่งยืน

แสดงให้ลูกค้าของคุณเห็นว่าคุณคำนึงถึงสิทธิสัตว์และมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังและเผยแพร่การรับรองความยั่งยืนของคุณ

ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับ GlobalG.A.P. การรับรอง?

Lloyd’s Register (LR) ได้ทำการรับรองมาตรฐานที่หลากหลายกับกว่า 100 สปีชีส์และยังคงเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่สามารถประเมินเทียบกับมาตรฐานของ GlobalG.A.P. ทั้งสามชุดได้ มาตรฐานการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

วันนี้ เรานำเสนอการตรวจประเมินและบริการเพิ่มเติมให้กับลูกค้า GlobalG.A.P. ของเรา รวมถึง ASC Farms, FSSC 22000, ISO 22000 และ SMETA ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร เราสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาทางออกให้กับปัญหาที่คุณเผชิญอยู่

ทำไมจึงควรทำงานกับเรา?

ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค

LR นำเสนอการประเมินลูกค้าในสัตว์น้ำหลายสปีชีส์และหลายประเภทการประมงอย่างไม่มีใครเทียบได้ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญไม่เฉพาะแต่กับปลาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระบบการผลิตทั่วโลก ด้วยการทำงานกับผู้ผลิตปลาเทราท์ ปลากะพงขาว และปลาจานในตุรกี ผู้ผลิตกุ้งในแอฟริกาใต้ ผู้ผลิตปลานิลในสหรัฐอเมริกา และผู้ทำฟาร์มปลาแซลมอนในสก็อตแลนด์

มุ่งเน้นความสนใจกับภาคส่วนนี้

เรานำเสนอความเชี่ยวชาญระดับสากลในการตรวจประเมินและตรวจสอบการประมง การผลิตสัตว์ทะเล และการแปรรูปอาหารทะเล ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ความยั่งยืนและแหล่งกำเนิดจนถึงความปลอดภัยของอาหาร เราใช้ประสบการณ์ 30 ปีของเราในการรับประกันคุณภาพผ่านทีมผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่มีประสบการณ์จริงในอุตสาหกรรมที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

ธุรกิจของคุณช่วย LR ในการช่วยธุรกิจอื่น

ผลกำไรของเรานำไปเป็นทุนให้แก่มูลนิธิ Lloyd’s Register ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่สนับสนุนงานค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม การศึกษา และการมีส่วนร่วมต่อสาธารณะในทุกด้านของงานที่เราทำ ทั้งหมดนี้ทำให้เรายืนหยัดมั่นคงอยู่กับจุดประสงค์ที่ขับเคลื่อนเราอยู่ทุกวัน นั่นคือ ร่วมแรงร่วมใจเพื่อโลกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เป็นกลาง

เรารักษาความเป็นกลางด้วยการจัดการความขัดแย้งด้านผลประโยชน์อย่างจริงจังในตลอดกลุ่มธุรกิจของ LR รวมถึงธุรกิจที่อยู่ระหว่างกลางของการเป็นที่ปรึกษาและการให้บริการรับรองโดยบุคคลที่สาม คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม