การเยี่ยมเยือนเจาะจงเป้าหมาย

การเยี่ยมเยือนเจาะจงเป้าหมายจะเกิดขึ้นในช่วงไม่นานก่อนสิ้นสุดรอบการรับรองเวลาสามปี

เพื่อเป็นโอกาสที่เราจะได้พูดุยกับคุณในกรณีต่าง ๆ:

  • สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสามปีที่ผ่านมา
  • ปัญหาหลัก ๆ ที่ส่งผลต่อองค์กรของคุณในวันนี้
  • แผนการสู่อนาคต และการเปลี่ยนแปลงที่คุณคาดหมาย

ผลประโยชน์สำหรับคุณ

การเยี่ยมเยือนเจาะจงเป้าหมายเป็นโอกาสสำคัญในการมองดูแผนการของคุณ ทิศทางที่องค์กรของคุณกำลังมุ่งไป และการที่ระบบจัดการของคุณอาจต้องมีการเปลี่ยนแปลง

เราสามารถอภิปรายข้อกังวลของคุณ และปรับการทำงานของเราในปีต่อไปเพื่อตอบสนองข้อกังวลดังกล่าว หากคุณจะขยับไปสู่แวดวงธุรกิจหรือตลาดใหม่ ๆ เราสามารถช่วยคุณโดยการนำตัวบุคลากรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เชิงลึกเข้ามา เพื่อซักถามเกี่ยวกับระบบจัดการของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณเลี่ยงข้อผิดพลาดร้ายแรง

ด้วยวิธีนี้ บริการของเราสามารถช่วยคุณลดความเสี่ยงที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้องค์กรของคุณมีความคล่องตัวและพร้อมปรับเปลี่ยนได้มากยิ่งขึ้น

LRQA มีการประเมินและการรับรองที่มอบผลประโยชน์ก้อนโตให้แก่ Tyco Electronics มาตลอดช่วง 12 ปีที่ผ่านมา ช่วยให้เราปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและลดความเสี่ยงของเรา

Henrique Gianezi, วิศวกรสิ่งแวดล้อมและคุณภาพ, Tyco Electronics

การเยี่ยมเยือนนี้ช่วยให้เราได้ทบทวนสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรอบเวลาสามปีข้างหน้า และยังเป็นโอกาสที่จะได้ก้าวออกจากการเยี่ยมเยือนแบบเฉพาะเจาะจงตามปกติ เพื่อจะได้มองเห็นภาพรวมกว้าง ๆ ขององค์กรและระบบด้วย เราอาจต้องการพูดคุยปัญหาที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ที่ส่งผลต่อการปฏิบัติให้สอดคล้องของคุณ และวิธีการรับมือกับปัญหาดังกล่าวเพื่อให้ได้รับการแก้ไขในระยะยาว