FSSC 22000 การประเมินค่าและการตีความสำหรับผู้ผลิตอาหาร

หลักสูตรนี้จำเป็นกับคุณหาก

  • คุณต้องการเข้าใจถึงการประเมินค่าแผนการ FSSC 22000 และข้อกำหนดของระบบการจัดการที่เกี่ยวข้อง

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ

  • คุณสมบัติหลัก ๆ ของแผนการการรับรองความปลอดภัยของอาหาร (FSSC) 22000
  • ผลประโยชน์จากการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000
  • โครงสร้างและข้อกำหนดหลักใน ISO 22000
  • วัตถุประสงค์ของ PAS 220/ISO 22002­1 เนื้อหา และความสัมพันธ์ภายในกับ ISO 22000

คุณจะต้อง

  • ผ่านประสบการณ์ทำงานในภาคส่วนอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร
  • มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการของ HACCP
วันที่เริ่มต้น วันที่สิ้นสุด ที่ตั้ง จองตอนนี้
Bangkok จองตอนนี้
Bangkok จองตอนนี้