HACCP หลักการ การตีความ และการประยุกต์ใช้

หลักสูตรนี้จำเป็นสำหรับคุณ ถ้า

  • คุณทำงานในอุตสาหกรรมอาหาร และยังไม่มีความรู้ของหลักการ HACCP
  • คุณต้องการที่จะออกแบบ และปฏิบัติระบบ HACCP ให้แข็งแรง โดยใช้พื้นฐานระบบบริหารจัดการและ Codex Alimentarius

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ คือ

  • หลักการของ HACCP บนพื้นฐาน Codex Alimentarius
  • ประโยชน์อาจจะได้รับ และปัญหาทั่วไปในการพัฒนา, ปฏิบัติ และรักษาระบบ HACCP
  • วิธีการปรับระบบ HACCP ให้ตรงกันกับระบบบริหารจัดการบนพื้นฐาน ISO 22000 และ ISO 9001
  • วิธีการประเมินความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับอาหารให้มีประสิทธิผล และการจัดหมวดหมู่มาตรควบคุม

สิ่งที่คุณควรจะต้องมี 

  • ประสบการณ์การทำงานในห่วงโซ่อุปสงค์ด้านอาหาร ก่อนเข้าอบรมหลักสูตรนี้

การพัฒนาต่อไปของคุณ

  • ข้อกำหนดและการตีความ ISO 22000
  • ข้อกำหนดและการตีความ FSSC 22000 สำหรับผู้ผลิตอาหาร (FSSC 22000 registered)
  • ข้อกำหนดและการตีความ FSSC 22000 สำหรับผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร (FSSC 22000 registered)
  • ผู้ตรวจประเมิน / หัวหน้าผู้ตรวจประเมิน ISO 22000 (IRCA registered)
  • หัวหน้าผู้ตรวจประเมินระบบบริหารจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร  (IRCA and FSSC 22000 registered)

การพัฒนาต่อไปของคุณ

  • 1 วัน
วันที่เริ่มต้น วันที่สิ้นสุด ที่ตั้ง จองตอนนี้
Bangkok จองตอนนี้
Bangkok จองตอนนี้
Bangkok จองตอนนี้